Có cách nào giúp bé sơ sinh hết giật mình quấy khóc đêm không các mom. E stress quá

Con giật mình

9 Các câu trả lời

trước khi ngủ mom kiểm tra tã bỉm có dơ ko, có cạ vào người bé ko, quần áo có chật ko, nếu quấn chũn thì có chặt quá ko, rồi mom làm động tác tắt đèn, kéo rèm cửa lại, ko gian ngủ cần thoáng mát, hạn chế tối đa tiếng ồn, bật white noise (tiếng ồn trắng) lên thử nha

Bé quấy khóc thì m thử kiểm tra xem nhiệt độ phòng có quá nóng hay quá lạnh không, con đã được ăn no vỗ ợ hơi chưa, tã bỉm của con có bẩn ko… Con giật mình m có thể dùng chũn hoặc dùng nhộng cho con đỡ giật mình, giữ không gian phòng yên tĩnh nhé.

Cố gắng lên mom. Nếu mom tin chuyện tâm linh thì để cây xương rồng treo ngoài cửa sổ, đặt dao trên đầu giường

Con Mom nhiu ngày oy. Con mình nay 19d trộm vía đêm qua đỡ hơn mấy đêm trc. Chắc càng lớn càng đỡ hơn đó Mom

M ktra xem bỉm con ướt hay k, rồi đắp khăn lên bụng cho con đỡ giật mình nha

bé mới sinh nên nhiều vấn đề vấn bận bỉm tã

m quấn khăn, chèn gối cho bé xem đỡ hông m..

quấn chũn cho bé nè m

m quấn chũn cho bé nè