Các chị ơi con e dc 3m

Con em được 3m rồi các chị ơi. Nhưng bé bị khò khè sau khi bú và lâu lâu lại ho vài tiếng e có mua chai thuốc ho prospan cho bé mà bé k uống được hẻ uống vào là nhợn vậy em có thể uống rồi cho bé bú được k ạ. Vậy thuốc có còn tác dụng nữa k ạ

8 Các câu trả lời

m nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm, giữ ấm lòng bàn chân bé.. k đỡ thì cho bé đi khám nè..

2y ago

dạ e cảm ơn mom

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nha

2y ago

em cảm on chị ạ. tập đầu nên e k biết gì hết

mom học cách hút mũi rồi rửa mũi cho bé nè, nhiều khi mũi chảy xuống họng bé làm bé ho đó mom

2y ago

dạ e cảm ơn m

mom hấp quất, húng chanh và đường phèn cho bé uống,nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé

2y ago

em cảm on chị

nên cho con đi khám xem con bị sao đã m nhé

theo mình m nên đưa bé đi khám đã nè

mom nên đưa bé đi khám

mom cho bé đi khám nha