Làm sao biết bé bú mẹ đủ no ạ?

Con em được 15d bé lúc sinh được 3kg2 bây giờ được 3kg3 vậy có phải bé tăng cân chậm do không bú đủ sữa mẹ không ạ. Có lúc bé bú khoảng 10 phút thả xuống là ngủ 1-2 tiếng. Có khi bú gần cả tiếng đồng hồ, thả bé xuống vẫn đòi bú nữa ạ. Có phải bé bú không đủ không ạ. Em cám ơn ạ

1 Trả lời

Bé ko dủ no b à. 1la ít sữa 2la sữa b loãng B ăn nhiều chất đạm voi dùng them combo tảo+ngũ cốc di m thấy sữa về nhanh mà dặc. Tap1 m ít sữa dùng đú loại như chè vằng thuốc nam,thịt vịt bò...Sau dc 1mom giới thieu dùng vậy mà qua 4ngag đã có sữa rùi. M cũng trữ dc ít cho bé. Tiéc là ko biết sớm hơn. Ngũ cốc cho check vạch nên cũng yêb tâm n à. B lhe thu xem c này nè zlo 0369/750/063 c ý tên châm nha