huhu

Con em mới được 4 tháng mà bị ngạt mũi với ho thì phải làm sao ạ

huhu
13 Các câu trả lời

Mom bôi dầu trầm ngày 3 lần hoặc nhiều lần vào những chỗ bên rìa mũi bé hoặc khăn cổ để bé ngửi giúp hít thở đều dùng nước nhỏ mũi sinh lí trẻ sơ sinh loại có lắp cam thì hiệu quả hơn ngày nhỏ 3 lần để dịch trong mũi mềm rồi lấy ra ( nếu có rỉ mũi ) . Dùng dầu trầm bôi ở giữa ngực, hai bên bả vai ( sau lưng ) , ở cổ , hai bên tai ( sau tai ), 2 lòng bàn chân và cho uống siro ích nhi . Làm đều trong 2,3 ngày sẽ thấy tốt hơn

Theo quan điểm cá nhân của mình, mom ko nên khoe ảnh có hình nhạy cảm của bé. Đó cũng là một cách tôn trọng và bảo vệ con. Người VN hay có suy nghĩ bé thì sao cũng được nên ko để ý mấy việc này, nhưng thực tế nó rất quan trọng. Sau bé lớn, nhìn những ảnh của mình thế này chắc cũng sẽ ko thích.

4y ago

Đồng quan điểm ạ

mẹ mua nước muối fysoline tuýp màu vàng nhỏ mũi xong hút mũi cho con. tích cực tưa lưỡi bằng nước muối hoặc mật ong

4y ago

m ơi trẻ dưới một tuổi không được dùng mật ong đâu m

Kkkk...nhìn mặt tưởng bé gái...nhìn xuống thấy cái quần đưa ra nguyên con chim mới biết bé trai

Mom ơi dùng cao ho từ thảo dược mom ạ.chỉ 3 đến 5 ngày là khỏi nha ko dùng kháng sinh nha mom

Mặc dù nhạy cảm làm như vậy k đồng tình lắm... Nhưng vẫn thấy cu bé thật dễ thương.. 😁😁

Ms nhìn e tưởng cgái 😍... Ai dè nhìn xún thấy hàng ctrai 😁

Bạn cho con dùng cao lá thường xuân tỏi đen chanh đào nhé

Bôi dầu tràm vs uống lá hẹ hấp đg phèn

cái mặt rõ con gái mà hàng họ lồ lộ thế kia haha😅