huhu

Con em mới được 4 tháng mà bị ngạt mũi với ho thì phải làm sao ạ

huhu
13 Các câu trả lời

Mom bôi dầu trầm ngày 3 lần hoặc nhiều lần vào những chỗ bên rìa mũi bé hoặc khăn cổ để bé ngửi giúp hít thở đều dùng nước nhỏ mũi sinh lí trẻ sơ sinh loại có lắp cam thì hiệu quả hơn ngày nhỏ 3 lần để dịch trong mũi mềm rồi lấy ra ( nếu có rỉ mũi ) . Dùng dầu trầm bôi ở giữa ngực, hai bên bả vai ( sau lưng ) , ở cổ , hai bên tai ( sau tai ), 2 lòng bàn chân và cho uống siro ích nhi . Làm đều trong 2,3 ngày sẽ thấy tốt hơn