Ăn dặm cho bé

Bé 9tháng ăn cơm được k các mom.bé nhà mình k chịu ăn cháo. Đút cơm thì ăn.nhưng e chỉ thử chút ít. K biết cho ăn cơm thế có sớm quá k ạ.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

cơm nát thì đc m ạ có thể bé ăn thô sớm và tốt hơn m thử hấp rau củ cho bé ăn nữa

ăn sớm sợ đau dạ dày bé thôi mom,nếu bé chán cháo thì mom cho bé ăn cơm nát

Ko nên đâu m hệ tiêu hoá của bé còn yếu nếu ăn sớm sau sẽ khó hấp thụ

m nghiền cơm nát cho bé ăn thử xem sao, chắc do lạ miệng nên bé ăn ý..

cho bé ăn cháo sẽ tốt hơn nè m. ăn cơm giờ còn sớm quá

ăn dc oy mom, nhưng cơm dẻo thôi mom nhé

nếu ăn cơm thì nấu cơm nhão á

Cho ăn cơm nát tập dần cho bé

2y