ngày dự sinh của em,1,8,2020

Con em khoản nhieu ki

4 Các câu trả lời

Trên app có mục nhập ngày dự sinh rồi theo dõi bé phát triển qua từng giai đoạn đó mom, ứng dụng này rất hay và bổ ích, thuận tiện cho các mom lắm luôn nè 😍 Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

M nhập thông tin đầy đủ trên app về ngày dự sinh của bé m sẽ theo dõi được sự phát triển của con từng ngay nek

Mom nhập thông tin đầy đủ áp sẽ theo dõi giúp mom

App có theo dõi ngày dự sinh