chào các mom . em thật sự rất lo lắng vì con em vừa bị covid xong . bé chơi thoải mái nhưng bị ốm đi và da dẻ xanh xao

con em gần đây e thấy da dẻ xanh xao và nhợt nhạt. mặc dù bé ít bệnh vặt và chơi đùa bth . nhưng thấy cháu ốm và xanh xao nên e đang rất lo . không biết e nuôi cháu có sai chỗ nào ko . bé hiện 15.5kg cao 106cm . được 39 tháng là bé gái ạ . sáng bé ăn một tô nhỏ súp hoặc cháo . giữa buổi có thêm tí trái cây . trưa ăn một chén cơm đầy và nữa tô canh . và khoảng nữa chén thịt hoặc cá băm nhuyễn .

2 Các câu trả lời

ngủ đủ giấc . e mong quý phụ huynh chia sẻ dùm e chút kinh nghiệm nuôi con

bé vậy là ổn rồi mom, bé vẫn chơi, ăn dc mom đừng quá lo lắng nhé.

2y ago

dạ e cảm ơn mom ạ . nhìn cứ xanh xao mà rầu .