Mẹ nào có con bị tăng động ko cho em động lực với 🥺

Con em 3 tuổi rồi mà vẫn chưa nói đc gì chỉ nói đc mẹ , đi chơi , không thôi được vài câu nhưng bé thích thì mới nói , bé có biểu hiện tăng động hay la và chạy nhảy , có mẹ nào biết cách chữa trị không , chỉ em với

12 Các câu trả lời

bé cháu nhà ck mình cũng bị tăng động nhẹ. từ khi mnguoi góp ý thì bố mẹ bé mới thay đổi, chịu khó giành tgian nchuyen với con hơn. sau đó thấy bé đã cải thiện đc ít nhiều. mom cũng nchuyen và chơi cùng con nhiều nhé

Mom cho bé đi khám chuyên sâu nhé. Chúc con khoẻ mạnh, bình an. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

m dành thời gian nói chuyện chơi cùng bé tập cho bé chơi các đồ chơi rèn tính kiên nhẫn để bé tập trugn hơn

Nên đưa bé đi khám và cho học lớp cần thiệp sớm ak

Đi khám can thiệp sớm sẽ ổn hơn cho con.

nên đi khám và can thiệp sớm m nha

Cho bé đi khám mom nha

m cho bé đi khám đi

cho bé đi khám đi m

cho bé đi khám nhé