trẻ sơ sinh thức nhiều

Con em 20 ngày tuổi mà thức 5-6 tiếng liên tiếp có sao ko ạ , bé quấy khóc lắm ạ

6 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng thế nè mom, có bữa thức xuyên đêm rồi quấy khóc ghê lắm. Sau mấy bữa mình kiệt sức xong thử quấn kén buổi tối, ngày thì cho bé chơi lúc nào buồn ngủ dỗ bé ngủ. Trộm vía bé hợp tác, quấn kén bé ngủ xuyên đêm. Hiện tại bé hơn 2 tháng và đã bỏ kén mà vẫn ngủ xuyên đêm!

Có thể là bé gắt ngủ nên mới quấy vậy. M để ý lúc bé có dấu hiệu buồn ngủ thì dỗ cho bé ngủ. Lúc bé quấy khóc thì có thể bế nâng cao đầu áp má mình vào má/ cổ bé kiểu nựng í

con mình lúc trc cũng vậy. Đi khám bs bảo thiếu canxi, bs kê canxi và d3k2 cho uống. Uống vài ngày là đỡ liền. Bạn nên đi khám để bs kiểm tra nhé

Thức nhiều mà quấy khóc nữa thì đưa con đi khám xem m

Trẻ ss hay vậy lắm Mom, lớn là đỡ dần

mua canxi d3 k2 cho be uống vào .