Các mom ơi cho e xin kinh nghiệm với ạ

Con e được 1thang2 ngay rồi ạ. Mà hôm đầy tháng e thấy đầu bé còn mềm quá nen e k cắt tóc bé, bây giờ e lấy kéo cắt sơ hay lấy tông đơ cạo dc vay các mom chỉ e voi ạ

13 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ. Da đầu mền thì đừng dùng tong do cạo nha. Ngta nói cạo hết tóc máu cho lên đẹp gì đó thì cho xin đi. Có trường hợp cạo xong viêm nang lông chân tốc. Rồi nó ngứa nó đủ thứ. Nếu dài phủ mắt ngứa ngáy thì cắt bớt lên là dc. Đẻ nó lớn nó cứng cổ rồi hả muốn làm gì làm

mình lấy tông đơ cạo đứa đầu chưa đầy tháng đã cắt rồi đứa thứ 2 bận hơn gần 2 tháng ms cắt

bé tóc nhiều hay ít..bé tóc ít ng ta thường cạo tóc máu để bé nhanh lên tóc

Bé nhà mình 2th cắt dùng tông đơ ạ. Giữ đầu bé và chú ý ạ

Bé mh 3m mình mới tỉa cho bé. Giờ 10m trộm vía tóc nhiều khoẻ

đầu trẻ đag yếu mom nên lấy kéo cắt sơ thôi mom nhé

Bé nhà m 3m10d mới lấy tông đơ cạo sạch

k cắt cũng dc hay cắt sơ cũng dc nè mom

con còn bé quá cắt tóc chi vậy ban

bé nhà mk 2 tháng là dùng tông đơ