có mẹ nào ngừa bằng thuốc ngừa thai cho con bú k ạ cho e xin ý kiến vs ạ

tránh thai bằng thuốc khi cho bé bú

6 Các câu trả lời

Có loại dành cho con bú nhưng vẫn nên loại bỏ phần sữa trong vòng 8h tính từ lúc m uống thuốc (đọc hướng dẫn sử dụng). M có thể hút sữa trữ ngay trước khi uống thuốc. Uống xong 8h sau hút bỏ phần sữa thuốc, chờ cơ thể tích sữa mới. Còn tốt nhất thì nên ngừa bằng bcs.

Mom ra hỏi bác sĩ hướng dẫn cho cách dùng thuốc á! Chứ mình thấy c mình cho bú bình thường! Còn mình không dùng nên không biết

m cho ra ngoài ấy. ko thì dùng bao. uống thuốc ko tốt

mình ko dùng thuốc

sao k đặt vòng á mom

6mo ago

đặt vòng có kinh k v mom

mk không.