Táo bón ở trẻ sơ sinh

Con e đc 3 tháng mấy đây là lần 3 be bị táo bón r e lo quá 2 lần trc gần 5 ngày mới ị đc, lần 3 này hơn cả tuần vẫn chưa ị mấy mẹ có bí quyết j k có cần phải đi bác sĩ k ạ

12 Các câu trả lời

bé bú sữa mẹ không sao đâu mom bé nhà mình cứ 3-4 ngày mới ị có khi cả tuần luôn, rồi mình cho uống men tiêu hóa là ngày sau ị

Nếu bé đi phân sệt thì ko phải táo bón đâu mom, bé giãn ruột rồi nên vài ngày hoặc 1 tuần đi lần là chuyện bth mom nhé

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé bú m. m massage bụng cho bé, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi m.

Nếu bé bú mẹ thì mom nên ăn thêm khoai lang, mồng tơi, đu đủ chín, chuối nhé. Bé bú sct thì mom nên xem lại nhé

bé bú sữa mẹ hay sct ha m.nếu bú sữa mẹ thì ít bị táo.m nên xem bé có phải đang dãn ruột sinh lý ko nha m

đi phân s mom vs lại bé có quấy khóc hay j bất thw k mom nếu k thì chắc giãn ruột sinh lí nha mom

m ăn thêm rau khoai lang, mồng tơi, đu đủ chín, chuối chín nhé

Bé đi phân cứng hay phân sệt mom?

bé đi phân cứng k mom..

phân bé ntn m?