bé 3 tháng ho có đờm.

Con e đc 3 tháng, hiện bé ho ít nhưng đờm trong cổ họng, bé bú ít hơn bình thường, các mom có bài thuốc nào ko ạ, e có cần đưa con đi khám ko ạ và thuốc ho Prospan có thể giúp gì ko, xin mn giúp đỡ.

8 Các câu trả lời

Mom vỗ long đờm cho bé nha, trên youtube có clip hướng dẫn, và mom dẫn con đi khám bs sẽ cho thuốc uống nếu vẫn ko đỡ nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true