nuôi con

Con e đc 3 tháng, có dấu hiệu đòi ăn, đến bữa hay ng lớn ăn j là nhìn mồm ng lớn nhai Vậy e cho con ăn dặm đc chưa ạ

27 Các câu trả lời

6m hẳn cho ăn dặm mom.. Bé sẵn sàng ăn dặm khi: - Ngồi thẳng k cần đỡ. - Kỹ năng cầm nắm phát triển. - Bắt đầu gặm đồ chơi. - Lưỡi k còn phản xạ đẩy vật lạ ra ngoài. - Cân nặng gấp đôi so với lúc mới sinh. Đừng lầm tưởng con nhìn hoặc với tay đòi khi người lớn ăn là con đã muốn ăn dặm.. ăn dặm sớm k hề tốt cho tiêu hóa của con đâu.. người xưa nói 3, 4 tháng là ăn dặm được nhưng lúc đó Y Học chưa phát triển.. chưa biết được tác hại của việc cho ăn sớm.. Y Học giờ phát triển rồi, cái nào tốt cho con thì mình hẳn làm nha mom..

4y ago

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

đừng m ơi. bé mình hồi 3m cũng vậy á mà tới 6m mình mới cho ăn không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1065860?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Tuỳ bạn quyết định thôi ạ. Mình thấy các mẹ Nhật khi bé 3 tháng đã bắt đầu tập cho bé ăn rồi ạ. Bạn thử tham khảo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật đi ❤️

Bé nhà mình 2m mà cũng nhai nhồm nhoàm, uống nước bé cũng nhai nhưng chưa nên cho con ăn đâu M, khoảng 5-6 tháng hệ tiêu hóa của bé ổn định hãy cho bé tập ăn

6 tháng mới cho ăn nhà mon. Cho em ăn sớm. Sẻ bí teo bao tử lại đó với. Lại ko tốt cho đường ruột dau

Bé nào cũng v thôi m. Nk tốt nhất khoảng 5_6m hãy bắt đầu cho bé ăn dặm là tốt nhất nè

Còn quá sớm để cho con ăn dặm. Hệ tiêu hoá con chưa ổn đâu.

Chưa bạn nhé ruột bé chưa phát triển đừng cho bé ăn

Chưa nha mom dừng cho bé ăn sớm k tốt đâu

Nên đợi tới 6 tháng hãy cho ăn Mom ạ.