Ăn dặm trẻ

Bé mình 4t20 ngayg. Bé có dấu hiệu đòi và thèm ăn. M có thể cho bé tập ăn bột ăn dặm pha dạng lỏng 1 ngày 1/2 muỗng đc k ạ? Bé đc gần 8kg ạ. #xin_ý_kiến

Ăn dặm trẻ
17 Các câu trả lời

dấu hiệu bé thèm ăn mà mom nói là gì? đừng bảo là bé nhìn ng khác ăn, miệng chóp chép, chảy dãi nhé 🙂 sai lầm 6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột, viêm ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

bé nào cũng có phản xạ nhìn đồ ăn hết á m, chứ ko phải bé thèm muốn gì đâu, dưới 1 tuổi chủ yếu vẫn là sữa mẹ á. ăn sớm cũng đc, nhưng tốt nhất vẫn đủ 6th cho hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh

trẻ đến giai đoạn này thg thế đó m là lúc trẻ chuẩn bị để bước vào giai đoạn ăn dặm thôi m nên để đến 6m nhé

nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu nha mom

nên để bé 6m hãy cho ăn bột .h cho uống SCT thôi mom

mom đợi con lớn tí nữa, k tầm 6 tháng rồi hãy cho ăn

6m hả cho AN mom ăn sớm s này bé dễ biếng ăn ak

phản xạ tự nhiên thôi m ạ, để 6m mới ăn m

Trộm vía bé yêu quá nhưng k nên cho bé ăn dặm sớm m nhé

6m rồi cho ăn mom..