Con e đc 3 tháng tuổi mk nó cứ đòi ăn, e k biết có nên cho ăn dặm sớm hay k và nên chọn loại bột nào

5 Các câu trả lời

ko đc nha, 6 tháng mới đc ăn. Cho ăn sớm là hại con. Hệ tiêu hóa còn quá non kém nhé mom Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhiều nha

chả bù cho con mình 6 thang mà tập ăn k chịu ăn đút là khóc

3y ago

con e cứ thấy bố nó ăn là nó khóc vật vã luôn

biểu hiện như thế nào mà mẹ biết là bé đòi ăn?

3y ago

nó thấy ai ăn là đưa tay nắm vs khóc ,e đưa cái gì tới gần miệng là nó hả miệng ra ak

mới 3th sao mà đòi ăn đc m

chưa ăn dc đâu mom

3y ago

cảm ơn mom e cũng sợ hại cho con lắm