Chích ngừa

Con e đc 26 ngày rồi. Ngày mai e bồng đi chích ngừa các mom cho e xin ít kinh nghiệm làm sao để con đi chích về k bị sốt với ạ. E con đầu lòng nên chưa có kinh nghiệm nhiều. cảm ơn các m

20 Các câu trả lời

ăn lá tía tô trước 2-3 ngày trước khi đi chích mom.... chuẩn bị miếng dán trán de sẵn trong tủ lạnh ạ mua thuốc hạ sốt de sẵn mom...chích về . mặc đồ rộng rãi thoáng mát cho bé k mặc tả...lao nách cổ bẹn cho bé bằng nước ấm thường xuyên.. kiểm tra nhiệt độ thường xuyên cho bé.. sốt 37.5đo cho bé uống thuốc hạ sốt liền nha mom... nhớ dán trán cho bé dễ chịu ạ