Bé Con

Các M cho e hỏi, e bé sanh x đc chích ngừa \ mũi r khi nào mình chích ngừa nữa ạ? E tập đầu ko c kinh nghiệm ạ

12 Các câu trả lời

Sau mũi đầu viêm gan b ở viện thì về nhà sau 15 ngày có thể chích mũi lao rồi, sau lao là đến 5trong 1 nếu tiêm ở trạm xá, 6trong 1 nếu tiêm dịch vụ và uống bại liệt khi bé từ 2 tháng trở lên.từ tháng 3,4 là tiêm nhắc lại sau đó bs sẽ hướng dẫn tiêm mũi khác

2m5 m đưa bé đi chích 6 in 1, uống rota trị tiêu chảy, phế cầu nhé. Nhiều lắm m tham khảo trong cuốn sổ bv phát cho m . Có đk thì chích dịch vụ đầy đủ cho con m nha. Họ sẽ tư vấn các mũi chích và nhắc m khi đến ngày chích của con

1 tháng chích mũi lao ở trạm, 2th - 5th chích 5in1 hoặc 6in1, phế cầu, rota; 6th mũi cúm. Mom đến phòng dịch vụ để đc tư vấn kỹ hơn nha

Tháng đầu tiên đi chích mũi lao.sau đó hỏi bs họ sẽ hướng dẫn cho các mũi tiếp theo nhé

tiêm ở bệnh viện r... 2m mới chích nha mom... ở trạm 5in 1 mom tiêm dịch vụ thì 6in 1

chích mũi đầu ở bv, tháng đầu tiên chích mũi lao, sau là 5tr1

1 tháng thì tiêm lao m ạ sau đó tiêm 6in1 hoạc 5in1 m ạ

chúc m sức khỏe

quan tâm

6th trc