Lựa chọn sữa

Con e đc 15 tháng em muốn đổi sữa cho con bé rất lười ăn các mom chỉ loại sữa tăng cân tốt vs ạ

11 Các câu trả lời

mom dùng thử sữa Nan đi, bé mình cũng đang dùng Nan việt, sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều nữa nè

mon dùng sữa nan ok nè,tăng cân điều, hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt,tăng sức đề kháng giúp bé ăn ngon miệng hơn đó m.

mom dùng thử sữa NAN việt cho bé xem sao, đang được rất nhiều các bà mẹ việt tin dùng đó ạ.

Bé e dùng NAN thấy cũng tăng cân đều với không bị bón à. mẹ có thể cho bé dùng thử nha

Mẹ thử dùng sữa Nan đi, không gây táo bón, hấp thụ tốt nên tăng cân đều mẹ ạ

sua gowplus sữa nan mát nhung ít chất hơn nhung sua khac nan tốt cho hệ tiêu hoá nhiu hơn

bé bạn bao nhiêu ký rồi?

chúc m sức khỏe

sữa hipp nè m

sữa hip nha m