Bé ngủ kiểu nào là tốt

Con e nay đc 2tháng rưỡi nay bé đòi nằm ngủ nghiên bên theo các mon nên cho bé nằm nghiên hay nằm ngửa ạ. E tập đầu mog các mon chỉ giúp e ạ

10 Các câu trả lời

Miễn bé thấy thoải mái là đc mom ạ, nhưng tốt nhất vẫn là nên nằm ngửa. Nằm nghiêng nhiều và k đều thì dễ méo đầu. K cho bé ngủ nằm sấp là đc

nằm nghiêng đều 2 bên là tốt, k bị áp lực lên tim, nhưng rủi do bé bị lật ngạt thở sẽ cao, mẹ cần đệm tựa lưng chắc chắn cho con.

bé e cũng vậy hồi mới sinh 1,2 ngày bé lại nằm nghiêng chỉnh bé lại bé ré lên 😂

cho bé nằm thoải mái đi m. được ít hôm bé lại nằm ngửa à 😅

con mình cũng thích nằm nghiêng mới chịu ngủ.lật lại là khóc

NẰM ngửa á mom, nghiêng thì nghiêng đều 2 bên luôn nha mom

ko nằm sấp là dc mom. nghiêng thì sợ méo đầu thôi

ngửa vẫn là an toàn nhất

nghiên đều nha m

nên nằm ngửa m