Cân nặng của bé

Bé e nay được 2m7d rồi cân được 5kg4, lúc bé sinh thì 3kg6. Đợt 1m10d e cân thì bé lên đc 1kg4 là bé đc 5kg. Nay gần tháng mà bé lên có 400g🥺. Mn cho e xin ý kiến với. Bé ti mẹ hoàn toàn ạ. E định là hút sữa cho bé ti bình để kiểm soát lượg sữa bé ti, để xem bé có bị kém hấp thu hay k á!. Cho e xin ý kiến ạ.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

Cân nặng của bé
17 Các câu trả lời

bé vẫn lên cân mà mom, mom đừng quá lo lắng, mom muốn biết bé bú no hay không có thể biết qua việc bé đi tiểu mỗi ngày nhé, 1 ngày từ 7-8 lần là bé đã bú no.

t sữa ít cũng kg biết đã đủ lượng chưa nên phải hút nè mom. hút 2 cử mới được 1 cử bú. vậy đó mà cho ngậm ti mẹ là ngủ

3y ago

😂 nước ấm ấm đừng quá nóng mất hết chất. mom theo con đường hút sữa là xác định vất vả lắm nha.

bé vẫn lên cân là được rồi mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nha

m hút sữa sẽ chắc vấn đề vè việc bé ăn 1 ngày được bao nhiêu ml nè m.

bé có lên là đc rồi m, m ăn uống đủ chất cho con bú nè

Bé vẫn Lên cân, m đừng lo lắng quá

cân nặng như vậy là ổn mà m

lên cân vậy là cũng đc rồi m

đc r m từ từ r bé lên cân

mom ăn uống đủ chất vào nha..

3y ago

tập đầu nên k dám ăn bậy bạ, chỉ thịt heo kho với vài món canh đu đủ, bồ ngót, xá lách thôi🥺 k biết đủ k