Táo bón ở trẻ

Con e mới 1thág rưỡi ma bị bón.cứ phải bơm thuốc mới ị.lo qua.các m giup e vs ạ

6 Các câu trả lời

ko nên bơm cho bé nha mom, sẽ làm hỏng khớp rặn sau này con sẽ ko tự đi đc. Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì 4-5ngày bé ko đi là chuyện bình thường, mom thường xuyên mát xa bụng cho bé, ăn đu đủ, uống nhiều nước cho bé bú nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

đừng bơm nhiu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bé bú mẹ thì mẹ nên ăn rau quả nhìu uống nc ấm bé bú cthuc thì lấy đọt cây mồng tơi ý tước lớp vò thông 1.2 cái chọt vào hậu môn bé đi cầu ngay

bé nhà mình cũng bị như thế đấy. mình vẫn phải thụt cho con. con k đi được, ăn vào hay trớ vì bị đầy hơi lắm

bơm riết bé quen đó mom. mom xoa bụng cho con . mom ăn đồ mát để con bú

nếu bé ko khó chịu thì không sao, ko đc bơm nữa m nhé