táo bón

Mình được 15tuan rồi mà bị táo bón quá ?? dùng thuốc bơm có ảnh hưởng gì không ạ ??

7 Các câu trả lời

Táo bón khi mang thai, mẹ bầu mau chữa ngay kẻo bị trĩ ra máu! Năng ăn chuối tiêu, khoai lang, đậu bắp với quả bơ vào mom ạ https://vn.theasianparent.com/tao-bon-khi-mang-thai-me-bau-mau-chua-ngay-keo-tri

M có dư mấy hộp ngũ cốc bầu ko uống toi mom nào cần ib e để lại nhé. Ko uống bỏ phí lắm nên e pass giá hạt dẻ cho các mẹ thôi ạ

Mom chịu khó ăn rau nhiều, sữa chua, khoai lang, ... một số đồ mát cho cơ thể nhé, ko nên bơm nhiều ko tốt mom ak!

Mình ăn khoai lang thay ăn sáng thấy ổn

Ăn sữa chua và ăn rau nhiều nè

Bơm làm j mom, ăn rau lang, khoai lang ấy

M an nhiều rau xanh vô là hết à