Táo bón ở trẻ

Bé nhà e cứ ăn thế nào cũng bị táo hết ạ. Bé k chịu đi ngoài, những mỗi lần e bơm dù chỉ mới 1 ngày rưỡi thôi là bé đã bị táo rồi. Có mom nào có kn chỉ e với ạ. #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

đừng bơm nhiều sẽ làm mất đi chất nhờn tự nhiên mẹ ơi. mẹ thử tìm mua cái loại mận khô sấy dẻo của mỹ ấy. ăn vào nhuận tràng lắm. nhớ đừng bơm mẹ nhé.

có thể do thiếu nước, nếu bé trên 6th thì m cho uống nhiều nước, nếu chưa đc 6th thì m cho bú nhiều, kiêng thức ăn cay, nóng, m ăn thêm rau củ quả nhuận tràng nhé

3y ago

cảm ơn mom. e đang cố gắng đây ạ. lo quá

be tren 6 thag chua mon xây rau ra nấu cháu cho be ăn mon bo sung them nuoc

be tren 6 thag chua mon xây rau ra nau chau cho be ăn mon bo sung them nuoc

mẹ có thể đun rau khoai lang đặc cho bé uống 1_2 thìa

cảm ơn các mom. tình trạng của bé ổn rồi ạ.

Mom cải thiện sua mẹ an nhieu rau lhoai lang

mom co cho be an banh keo ko

3y ago

mom bổ sung nước cho bé.