Trẻ 4 tháng khó đi ngoài

Con e hơn 4 tháng mà 4-6 ngày mới đi ị 1 lần. hàng ngày bé xì hơi nhiều. mỗi lần đi ị thì nhiều và thối không biết có sao k ạ?

8 Các câu trả lời

😎MẸ BỈM Ở NHÀ CHĂM CON VẪN CÓ THỂ KIẾM THÊM THU NHẬP Nếu có ai nghĩ mẹ bỉm như em thì chỉ ở nhà chăm con, cơm nước cho chồng chứ làm gì kiếm ra tiền là SAI rồi nha quý vị! Em một tháng kiếm thêm 5 - 7 triệu mà không cần ra khỏi nhà, chăm con chu đáo, cơm nước cho chồng đầy đủ luôn, tin được không? Không tin thì xài cái ứng dụng Selly này để bán thử đi! Ta nói, bao chất lượng! 😎Không cần bỏ vốn lấy hàng về trữ rồi mới bán 😎Không cần đau lưng đóng hàng như mấy chỉ em bán hàng khác 😎Lại còn không cần book bill, giao hàng hay gì hết! 👉Không cần làm gì nhiều chỉ cần tải app Selly về, mở lên kiếm sản phẩm muốn bán sau đó đăng bài lên lên Facebook, Zalo… chờ khách chốt đơn cái mình lên đơn ở cái app này luôn rồi bên Selly tự động giao hàng đến khách mà mình không cần làm gì thêm cả. Sau khi đã giao hàng thì hoa hồng về tài khoản của mình, mình chỉ cần rút tiền về là xong! Nghe bán hàng online lại không cọc không vốn không làm gì cả nghe rén hả? Tải app về bán thử lại biết nè! 😌 https://www.selly.vn/gdr3xx4

mom cho con uống men bio aximin xem sao mk tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Ko sao mom nè Mình tham gia cuộc thi ảnh bé ạ. Mom Like cho bé em với nhé mom. Cám ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true ..

1y ago

😎MẸ BỈM Ở NHÀ CHĂM CON VẪN CÓ THỂ KIẾM THÊM THU NHẬP Nếu có ai nghĩ mẹ bỉm như em thì chỉ ở nhà chăm con, cơm nước cho chồng chứ làm gì kiếm ra tiền là SAI rồi nha quý vị! Em một tháng kiếm thêm 5 - 7 triệu mà không cần ra khỏi nhà, chăm con chu đáo, cơm nước cho chồng đầy đủ luôn, tin được không? Không tin thì xài cái ứng dụng Selly này để bán thử đi! Ta nói, bao chất lượng! 😎Không cần bỏ vốn lấy hàng về trữ rồi mới bán 😎Không cần đau lưng đóng hàng như mấy chỉ em bán hàng khác 😎Lại còn không cần book bill, giao hàng hay gì hết! 👉Không cần làm gì nhiều chỉ cần tải app Selly về, mở lên kiếm sản phẩm muốn bán sau đó đăng bài lên lên Facebook, Zalo… chờ khách chốt đơn cái mình lên đơn ở cái app này luôn rồi bên Selly tự động giao hàng đến khách mà mình không cần làm gì thêm cả. Sau khi đã giao hàng thì hoa hồng về tài khoản của mình, mình chỉ cần rút tiền về là xong! Nghe bán hàng online lại không cọc không vốn không làm gì cả nghe rén hả? Tải app về bán thử lại biết nè! 😌

Mom xoa bụng, đạp xe cho con. Với con bú mẹ hay sct ạ

Nếu sct mom thay sữa đi sợ bé nóng nên táo bón đó

ks mom ạ ,miễn bé vẫn chơi ngủ bt là ok

mom massage bụng cho bé nè

Ko sao Mom nè