Con nhà em đc gần 2 tháng mà 4 ngày nay chưa đi ngoài mà xì hơi liên tục và thối nữa có sao k ạ.

10 Các câu trả lời

Bé đang giai đoạn giãn ruột đó mom. Không sao đâu mom đừng lo. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom, có bé ti mẹ tới 7 ngày mới đi nên mom đừng thụt hay bơm mà cứ để bé tự đi nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé bú mẹ thì k sao mom ạ đang trong giai đoạn giản ruột ạ . mom xoa bụng cho bé tập thể dục cho bé ik ạ

mom theo dõi thêm xem bé có rặn nhiều khó đi nữa ko mom nhé,

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi m

Bụng bé đầy nè mom. M massage bụng cho bé nhé

k sao đâu m bé đang giãn ruột sinh lý đó

bé đang giãn ruột đấy m..k sao đâu

Bé đến giai đoạn giãn ruột á mom

k sao đâu m giãn ruột sli í ạ