Bé nhà 26 ngày bú sữa mẹ hoan toan ma 4 ngay này chua di ị vay có sao ko may mom..bé xì hơi nhieu

8 Các câu trả lời

26d thì chưa giãn ruột đc đâu các m, m xem bé đó rặn đỏ mặt, gồng mk ko. bé ăn 1 ngày bn cữ có ăn ít đi ko, mk sợ bé của m bị táo bón nặng ý, m nên cho bé đi ktra ạ, vì bé bú sữa mẹ đi ị rất nhiều. tháng đầu tiên bé nhà mk ngày đi 8-10 lần phân vàng hoa cà hoa cải m nhé

mình sợ bé bị bón,vì giãn ruột sinh lý thường rơi vào tháng 3 hoặc tháng 4.còn trong tháng xì xoẹt nhiu mới bt.mom cho bé bú nên Chú ý đồ ăn của mẹ,ăn nhiều rau lang,đậu bắp,chuối,khoai lang xem Sao mom.

bụng bé có cứng k m? bé ị có rặn đỏ mặt hay quấy khóc gì k? có thể bé giãn ruột sinh lý. hàng ngày m mat xa bụng, tập đạp xe đạp cho bé. m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối chín, đu đủ để cho bé bú

2y ago

thế k sao đâu m. m chú ý chế độ ăn cho bé bú là dk. chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Mom xem con có bón ko nha..Có thì nên thay đổi chế độ ăn nhìu rau xanh, đu đủ chín, thanh long, sữa chua Mom nhé

mom massge cho bé nè r mom ăn nhiều rau,trái cây r cho bé bú

bé đang trong tháng à mom xì hơi là không sao mom nhé

mom.matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhed

Mom ăn nhiều rau củ trái cây , massge cho bé.