Con e 6 ngày rồi chưa ị, chỉ xì hơi thối , bú, chơi,đái, ngủ bthg , v con e có bị gì k các mom ?

4 Các câu trả lời

chắc là giãn ruột . con mik 7ngày mới ị đánh rắm thối kiểu đầy bụng chướng hơi ý nhưng k quấy khóc đến lúc nó ị thì tũn ra 1 đống cứ cách 1 tiếng lại ị thay liền lúc 3 cái bỉm . bé ị mà phân cứng k rặn được thì là táo bón nhé

2y ago

là giãn ruột ấy sau thời gian giãn ruột thì con sẽ ăn tốt hơn và nhanh lớn

con mình bú mẹ hoàn toàn mà 8 ngày mới đi luôn đó m, còn giờ thì cứ 2_3 ngày thì đi 1 lần

Bé bú Mẹ hoàn toàn thì ko sao Mom nè

con mom bú mẹ hay sct??

2y ago

mình ăn chín uống sôi không đó. vs cho bé uống biogaia nữa mà mấy ngày nay mình k thấy bé ị🙂