Nuôi con.

Con e hôm nay thức tận 10 tiếng. Hic.

14 Các câu trả lời

bé có những thời điểm khủng hoảng m nhé, rất có thể con đang ở tuần khủng hoảng, nếu con ko có bất thường về sức khỏe thì không sao cả m ạ, bé sẽ nhõng nhẽo hơn nên m chịu khó vỗ về nhé

bé m 2m.là 8w.bé rơi vào ww.nên sẽ có lúc thức như vậy nè m.ko sao đâu.bé chơi vậy thôi.xíu lại ngủ à m.m nên mở tiếng ồn trắng cho bé ngủ nha.nên để điều hoà mát cho bé ngủ ngon nha m

k sao đâu mom, theo nhu cầu của bé thôi,mom cho bé bú no,bé k ngủ mà chơi bình thường là được

Bé tuan khủng hoảng nên khó chịu, thay đổi giờ giấc xíu nè

bé mấy tháng rồi mom.? chắc đang rơi vào tuần khủng hoảng

bé mom mấy tháng ùi mom. mom đi ngủ tắt hết bóng đi mom à.

bé bn tháng rồi mom? có thể con trong tuần khủng hoảng

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

bé đang trong tuần khủng hoảng chăng

bé đang trong gđ khủng hoảng đó m