Noi đo o tre

Con e bi như vậy hoài. Đi khám thì bs nói bị rơm đỏ.cho thuốc xút vài ngày hết rồi bị lại tôi con lắm. Co mom nào có thuốc nào hay chi e voi

Noi đo o tre
22 Các câu trả lời

mình chưa gặp như này bao h, bthg dị ứng hay nổi mẩn thì có thể tắm lá khế chua m thử xem có đỡ k nhé

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng, lá khế, búp ổi tắm cho bé rồi mua thuần mộc bôi cho bé

Đưa bé đi khám da liễu thử nhé mom, nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm bé thử xem sao

m tắm lá cho bé thử xem, cứ tái đi tái lại m nên đưa bé đi khám da liễu xem

Có lẽ do thời tiết mom tắm bé và giử nhiệt độ phòng thoáng mát nha

Mom có ngưng sữa tắm ko. Hoặc bé dị ứng với thức ăn nào đó

này mà bị quài nghi cơ địa quá. đưa bé đi da liễu chưa mom

mom ngưng sữa tắm và tắm nước lá cho bé thôi nha..

con m cũng bị. nhỏ hơn. k bit sao nua. đag tam lá khế

mom thử sử dụng Thuần Mộc thử đi mom