May mom cho em hỏi

Bé nha em bi hăm va noi hột mụn đo em đa dung thuốc chong ham boi va tam la me mau k hết, co mom nào co cách hay chi em với ạ

May mom cho em hỏi
37 Các câu trả lời

nấu trà xanh rửa cho bé, để thoáng mát, khô ráo rồi thoa sudocream vào. nên đổi tã hãng khác. lúc bé mới ngủ thì bỏ ta ra, vệ sinh rồi để ngủ bỏ ta tầm 1 tiếng. Và mom phải ngồi canh cho con ngủ 1 tiếng đó, lỡ bé ngọ quậy là mặc tã vào ngay chứ ko bé tè lênh láng ra đấy

bé bị nặng quá.m nên bôi sudocrem cho bé.và ko nên đóng bỉm nữa.để cho bé khô đi nha m.tắm hay cho bé đi vệ sinh thì dùng khăn lau thật sạch và thật kĩ vài nha.khoảng vài ngày sẽ giảm thôi m

mom nấu nước chè xanh rửa ngày 2 lần, sáng và tối cho bé, mỗi lần thay bỉm là phải rửa rồi lau khô, và mua sudocrem bôi cho bé Đi mà mom ngưng loại bỉm đang sử dụng đi, hăm bỉm đấy

Mua sudocrem hoặc kem trị hăm nào tắm cho con đi nè mom. Để ý xem bé ướt là lau cho bé liền, mới mặc bỉm cho con nha mom. Còn bé mặc quần thì cũng phải để ý con tè thay ngay

Hăm da nhiễm khuẩn nặng rồi m. M rửa cho bé bằng lá trầu không sau đó xoa thuốc chuyên trị hăm(cái này m phải chờ con đi khám để bsi kê đơn theo tình trạng da nhé)

bé bị nhiều z m, m rửa nước lá chè cho bé, m mặc tả, quần hay khi bé ngủ m bỏ ra để thoáng mát cho nhanh khỏi nè, m đổi tã bĩm hãng khác cho bé thử xem.

kiên trì bôi thuốc thêm thôi ạ Hoặc đổi loại khác Vì hột mụn thì cần bôi thuốc mới hết đc Khác với rôm sảy hay mẩn nóng www.ngucocquynhphuong.com

mom đừng cho bé mặc tã nha, nấu trà xanh tắm bé bôi yousun rau má cho bé mặc đồ thoáng cho bé nha,tội quá rát lắm luôn

m dùng bỉm thì đừng mua hàng tạp hoá mất công trúng hàng giả nha.nên mua ở bhx hoặc hệ thống mẹ và bé cho yên tâm.

Mom đừng dùng tả nữa, nấu nước lá thật đặt rửa cho bé. Mom mua bột mì bôi lên, nhanh khỏi lắm

3y ago

sáng ngu day nhin đỡ đo rồi m