Bé e bú mẹ hoàn toàn ma bi như z, ik khám thuốc hk hết cứ tai ik tai lai mon nao bt cach chi e voi

Bé  e bú mẹ hoàn toàn ma bi như z, ik khám thuốc hk hết cứ tai ik tai lai mon nao bt cach chi e voi
5 Các câu trả lời

bị nấm miệng đi bv nhi đồng cho bs khám cho bé,hơn nữa ăn rau củ quả nhìu vô cho mát sữa cho bé bú,tại phần sữa mẹ nóng mói bị

bị lớn nhà mình cũng bị như vậy, ra hiệu thuốc ngta cho cái lọ bôi lưỡi, kiêng ăn đồ tanh nhé mom

bé bị cam lưỡi rồi.mom ăn thịt gà ko bỏ da đúng ko nên là con bú bị cam lưỡi

mom rơ lá hẹ và rơ lưỡi bằng gạc có thuốc như ích nhi xem sao mom

Mom rơ bằng darktarin mom