baby

cac mom chi e cach tri tre so sinh bi nac cut voi ạ

16 Các câu trả lời

Để bé tự hết ah, con mình ngày này cũng nấc, có ngày nấc 2-3 lần, từ từ bé sẽ hết thôi mom, con mình gần 4 tháng mới hết, nấc cục có thể do bé nuốt hơi hoặc bé bị thiếu canxi hoặc do cơ hoành chưa phát triển, nếu bé nuốt hơi thì mom vỗ ợ hơi hoặc để bé nấc tống hơi ra ngoài, đừng cho bú dễ gây đầy hơi bé sẽ khó chịu và dễ ọc ói lắm đó

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mk cũng hay nấc lắm. Mẹ mk lấy nửa lá trầu không nhằn nhằn xg bỏ lên trán ,dần sẽ giảm r khỏi

Be nha minh lúc nho ngay nao cung bi het đi bs noi lớn se het .het thật ban nhe k sao đâu

Cho bé ti mẹ 1 chút là hết à

Để con tự hết hoặc cho con ti mom nhé

Bé nấc thì cho bé ti là hết nhé mom

Cho ti chút là hết à mom

Lớn chúc sẽ hết mom

Để bé tự hết thôi