Dịch bệnh nhiều f0 k đi được

Con e 8 tháng 3 ngày hôm nay ho quá nhiều luôn muốn cho bé đi khám mà dịch bệnh nhiều lắm cũng sợ Các mom có cách nào cho bé giảm họ không chỉ em với Cảm ơn các mom

4 Các câu trả lời

nếu ho nhiều buộc phải đưa đi khám nha m. đi bác sĩ tư, phòng khám tư khoa nhi gần nhà xem sao

Mom chưng mật ong với tỏi cho bé uống thử. Nếu ko giảm thì cho bé đi khám bác sĩ

Con ho nhiều m cho con đi khám nhé. Tuân thủ nghiêm tắc phòng bệnh 5k là được ạ

Nên đi kiểm tra cho bé để xem ntn Mom nhé !