Cứt trâu phải làm sao

Con E 3th có nhiều cứt trâu lắm, bé ngứa gãi bong hết cứt trâu kèm theo tóc nữa, E có thoa dàu dừa cho bé, cũng dễ bóc lắm mà nó cứ kèm theo tóc, nếu mà bóc hết thì bé cũng hết tóc ạ, vậy có sao k ạ

Cứt trâu phải làm sao
7 Các câu trả lời

Vắt chanh lấy nước cốt pha với nước rồi gội đầu, chà nhẹ cho con xem nha m

hihi. bé nào cũng vậy m ơi. m tắm lấy khặn chà chà nhẹ ra. từ từ sẽ hết

mẹ đừng bóc ra, bôi dầu dừa, gội đầu nhớ lấy khăn chà ra thì mau hết

10mo ago

E chà mà ra cả tóc lẫn cứt trâu ạ

Bé ko hết tóc đâu mom tóc mới sẽ mọc

đun bồ kết để gội cho bé

mom dùng dầu phong á

Lấy chanh mom ơi