ăn gì cho thai lớn

Con e 38 tuần mà đc có 2kg6 thôi. Còn 2 tuần nữa phải ăn gì cho con lớn nhanh đây ạ. Bụng e thì nhỏ như bầu 5th ấy ạ. Có ai như e k

14 Các câu trả lời

Hơi nhỏ m à. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á.

Bé nhỏ đó mom. Mom ăn thịt bò, gà vịt, trứng lộn, bơ, khoai lang, uống sữa tươi k đường, nếu k bị tiểu đường thì uống nước mía và ăn sầu riêng con mau lên ký lắm mom. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

Cân nặng này tuy hơi thiếu nhưng cũng không phải vấn đề lớn. Ăn uống như bình thường đi mom, giai đoạn này mong đợi bé ra đời thôi, đừng quá áp lực cân nặng, sanh xong bổ sung cho bé sau.

Uống sữa tươi không đường,bơ,khoai lang,thịt bò,thịt vịt Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Uống sưa k đg vs ăn trứng vịt lộn á mom. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

ăn đồ ăn nhiều vào, hạn chế tinh bột, ăn khoai lang, tăng cữ sữa bầu lên

Mình 36w bé 2430g còn 3 ngày nữa là đc 38w mà ko biết đc bao nhiêu nữa cũng lo

Uống sữa không đường, ăn đa dạng món nhé mom thèm gì ăn đó nè

Sữa tuoi k đường vs, trứng vịt lộn