Cho e hỏi con e uống sct từ nhỏ nên 5th cho ăn bột đc chưa mọi người

12 Các câu trả lời

Có loại bột ăn dặm 4-6m đó mom, thấy bé có dấu hiệu đòi ăn thì cứ cho bé ăn nhé,ko nhất thiết là 6m đâu, mình thấy cái j tốt cho con thì nên áp dụng, có bé bú mẹ hoặc uống sct đủ no và tăng cân tốt thì để 6m,chứ bé mình ti ít,đòi ăn mình cũng dậm bột từ 5m rồi

nếu bé đã sẵn sàng cho việc ăn như cứng cổ, miệng đòi khi thấy người khác ăn thì có thể cho dặm bột nhưng pha ít và loãng như sữa, từ từ tăng dần độ đặc và số lượng

Mình cả 2 đứa vẫn 6m. Mom cố đợi tầm 5,5-6m thì oke hơn nhé

mình k khoa học đâu p con mình 5 tháng mình đã cho ăn rồi

nhà em 5.5m ăn bột, cũng sct từ nhỏ nè mom

Có loại bột ăn dặm cho bé 5m đó m.

Nên để 6 tháng đã cho ăn dặm ạ

m cho ăn từ đợt 4 tháng hơn.

cũng dc tốt hơn thì 6t nhé