?

Con e 1tháng 16ngày hk chiệu ti bình các mom ạ ₫úc củng hk ckiệu luôn e thì hk ₫ủ sữa e lo wá các mom ơi 😥

5 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Ko sao đâu bạn m đến tháng thứ 5 mới tập ti bình vẫn ok mà nên ko sao bạn cứ tập từ từ

Tập từ từ con thôi m

4y ago

Bé cứ phung ra 😭

từ từ thôi m