Em 17w mà nay siêu âm con có 132g thui ạ :( Buồn hết sức

Con có nhẹ cân quá ko ạ?

9 Các câu trả lời

ăn nhiều vào m, e ăn ít cũng có uống sữa mà 32 tuần đc có 1kg7 nhỏ hơn bé khác nè. Nên giờ mình phải ăn đầy đủ bố sung dinh dưỡng gấp đôi Vào bệnh viện khám thấy mẹ nào bụng cũng to, bé nặng kg hơn bé mình

bsi ko bảo thì ko sợ m ạ, với lại nếu bố mẹ nhỏ ng thì lấy đâu con to đc, đừng lo quá m nhé, chờ nó ra rồi chăm là đc

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào m ạ, tầm cân nặng chưa qt lắm nhé m

m thấy bé máy chưa. dưới 26w thì chưa cần quan tâm về cân nặng đâu

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc

mới 17w mà mom, sau 26w mới phát triển nhanh. 17w chưa là j mom ạ

tầm này thì cân nặng chưa quan trọng đâu mom ơi

Tầm này chưa quan trọng cân nặng Mom nhé

Hỏu bs cần bổ sung j ko mom