Con 4tháng thì giai đoạn bé bắt đầu làm gì ạ các mom con e chỉ lặc thôi ạ.

Con 4tháng thì giai đoạn bé bắt đầu làm gì ạ các mom con e chỉ lặc thôi ạ. Con 4 tháng6.5kg có gầy wa k các mom cho e xin y kiến thêm ạ#tập_đầu_làm_mẹ #

Con 4tháng thì giai đoạn bé bắt đầu làm gì ạ các mom  con e chỉ lặc thôi ạ.
15 Các câu trả lời

Bé mình hơn 4th còn chưa lật đây này 🤣. Bé mình hay kéo đồ chơi cho vào miệng, bồng thì nó cũng liếm tay liếm áo bố mẹ

Dạ giai đoạn này lật thôi mom . Bé mom Oki quá rồi con e 5t18n có 6,5kg thôi

bé 4 tháng chỉ lật thôi m cân nặng của bé bình thường nè

nằm trong chỉ số cân nặng bình thường mom oi

4 tháng 6,5kg đc rồi nè m, bé mh cũng lật thôi

bé mình trước 4 tháng rưỡi mới lật á

cân nặng vậy là trộm vía rồi m ạ

Bé Oki mà mom bé giỏi rồi ❤️❤️

có bé 6 tháng mới lật luôn nha mom..

đúng rồi, chỉ lật thôi mom