Thành viên mới

Con em 1m22d, giấc ngày khó ngủ quá, ban đêm trộm vía bé ngủ khá. Có cách nào cho bé dễ ngủ giấc ngày không ạ? Bé nhà em ăn sct, 3h ăn 1 lần, mà ngủ 30p là dậy, không dỗ ngủ lại được ?

15 Các câu trả lời

Không gian ngủ ngày của bé như thế nào mom? Như bé nhà mình ban ngày mà sáng quá cũng khó ngủ, hay ồn ào quá cũng khó Nên phải tạo cho con ko gian yên tĩnh. Ngoài ra mom chú ý tín hiệu buồn ngủ của con, khi con buồn ngủ thì cho con đi ngủ ngay. Tạo 1 thói quen hàng ngày trc khi đi ngủ cho con để con biết

Đứa đầu mình thì ngược lại.ban đêm k ngủ.cứ tới khuya.11 12h.khóc quài.tới 2 3h chưa ngủ.kinh khủng lắm.

Bé mình lúc trc cũng vậy xong bà nội cho lên vong ngủ im re lun

5y ago

Y như bé e luôn...chắc là bé nó đòi võng thì phải..

Luyện ngủ cho con theo kiểu Nhật đi mẹ nó ơi!

5y ago

Theo kiểu nhạta là ntn vậy mum? Chia sẻ em vs. Bé nhà em khó ngủ quá

Bé nhà mình cũng vậy nè

bé h hơn tuổi r..😅

1y trc rồi

hé lo

😃

Hko