Complete immunization and vaccine

Complete po ba vaccine ni baby nyo? 2 yrs old na kasi baby ko pero last vaccine nya e nong kaka 1 yr old nya - which was yung MMR. Never na kaming bumalik kay pedia for other vaccines 😟

16 Replies

Hello Mommy, meron po ba booklet si baby for vaccine monitoring? Ang alam ko nagbibigay niyan ang Health Center or Pedia. Doon niyo po malalaman ano ang kulang ni Baby. Pwede rin po kayo magpaconsult ulit sa Pedia or Sa Barangay Health Center