BATH SOAP

Any comment po or opinion about sa bath soap ng ginagamit ko kay lo ko? 1 week old palang po sya. May free lotion pede ko na ba gamitin sakanya yun and sang part sya pede ilagay? Thanks po mga mommies! 😘

BATH SOAP
15 Replies

Mamsh,try mo lactacyd ang gamitin..yan lang ginagamit ko sa 2kids since they was born until now na 9years old na panganay ko and 1month old ang bunso ko..Lactacyd baby wash.. nagstart ako maglagay ng lotion sa panganay ko nung around 1year old na sya😊hope nakatulong..

In my opinion wag muna po lotion si baby macxado pang maaga .. 1 week old very sensetive skin maybe 1 month cguro saka nalang po ilotion si baby .

Pwd namang i lotion po. And okay namn ung soap.. Monitor mo lng kung nagka rashes palitan mo nlng

Sabi ng iba after 1 month pa raw po bago gamitin yan kay Baby😊😊😊

Hindi yan pang newborn. Cotton touch po ng johnsons ang pang newborn

Pwede naman. Lotion sa mga dry parts, legs at arms lang.

Nope. Wag muna lagyan ng lotion si baby.

No lotion just mild soap or baby bath

Much better po yung Cotton touch 😊

Mild soap lng sa bby ok n