Help!

Ano ba ang best baby bath soap at vitamins para kay baby? 1 week old palang siya.

2 Replies

Cetaphil body wash and shampoo po gamit ko kay baby. Vitamins naman po depende if breastfeed or formula. If bf, no need na ng vitamins. If formula, pwede po ang tiki-tiki.

Kung normal skin cetaphil baby wash & shampoo kung my mga rashes lactacyd. Depende kc sa skin type. Ceelin, nutrilin pero kung bf hindi na po dw kailangan vitamins.