Have you had coconut?

Do you like coconut? Do you like to eat coconut or drink coconut water?

68 Replies

Been eating coconut and drinking coconut water when i was pregnant. Sagana sa bunga ang niyugan nila hubby when i was pregnant kaya araw araw nya ko ikinukuha ng bunga. Kakamiss tuloy. 😔

Yes po lalo na ung purong buko tapos malauhog😍 ang sarap lagyan ng yelo❤️ ganyan po ako nung 1st trimester ko.

Yes i like coconut,pwedi kc din siyang panglunas sa karamdaman at pwedi ring pang ulam sa kanin.

Yes!! Di pa ako nabubuntis until now na preggy na ako nainom pa din ako ng coconut water. 😊

Yes actually yan lagi ko iniinom kaya iwas uti

I love coconuts❤️ I like to eat drink it.

Yes. Lalo na at mataas ang UTI ko :(

Safe po ba kumain ng coconut meat?

I just want to drink coconut water

Everyday plus more water ..😊