Cách giúp Trẻ sơ sinh hết nấc cụt

Co mẹ nào biết cách giúp trẻ sơ sinh bú nấc cụt Không ạ? Con mình bị nấc cụt.

39 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước nấc cục suốt. ngày bú 8 lần là nấc hết 3_4 lần rồi.mà bú no rồi thì bé không bú thêm nữa nên ko hết. bs nói do phản xạ của bé thôi nên bé ko hề thấy khó chịu.Bé mình sinh 37 tuần nên hệ tiêu hóa còn yếu lớn lên bé sẽ tự hết. bé thường xuyên nấc cả tiếng mới hết.Mẹ thì xót mà con thì vừa nấc cũng vừa ngủ ngon lành ah. bé mình qua hai tháng la hét đó mẹ. giờ 4th rồi mà lâu lâu bú no quá mới nấc 1 lần thôi