co mom như e k ak....25 tuần....nằm xuoq la thở n nổi...chỉ toàn ngồi k ak???

13 Các câu trả lời

Giống mình nè, hồi nớ mình cũng vậy á, sau mình đc các chị bày nằm ngửa thì kê gối xuôi xuôi, rồi dựa nằm gối đầu, đồng thời kê thêm 1 cái gối dưới gác lên, để e bé ko đè lên cột sống nhiều, tạo góc nghiêng như mình đag ngồi vậy, đc vài ngày, mình tập nằm nghiêng ngủ, mà sáng ra mình phát hiện cũng nằm ngửa ngủ, 🤣 mình ngủ ngửa miết nên khi nằm xún hay bị kiểu như bụng dồn hết lên ngực, khó thở á.

E cũng vậy nè, kê gối xung quanh người, 3 cái sau lưng, 2 cái gác tay, 1 cái gác dưới gối, nếu 2 bên chưa đủ cao có thể xếp thêm gối. E nằm vậy ngủ từ tuần 17 tới giờ, ko khó thở và bowta đau lưng hơn

Mẹ thử nằm nghiêng bên trái đó 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

đổi tư the m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Em 31 tuần cũng v nè cứ nằm xuống là khó thở phải kê 2.3 cái gối mới thở đc

Mình hồi đó cũng vậy. Bây h 30 mấy tuần đở hơn r.

mình khi Thai lớn cũng vậy đó

Đổi tư thế xem sao m

Năm nghien xem the nao

thay đổi tư thế m