Đoán giới tính qua nhịp tim

Các mẹ nào kinh nghiệm cho e hỏi, có mẹ nào áp dụng trên mạng rằng nhịp tim dưới 140 thì bé trai, trên thì bé gái chưa a. K biết căn cứ theo vậy chính xác k

Đoán giới tính qua nhịp tim
15 Các câu trả lời

con trai con gái xác định theo nhịp tim bé đâu có ai xác định là chính xác đâu mom tìm hiểu thì cũng phải tìm hiểu cho kĩ chứ các bài viết như vậy ng ta lúc nào chẳng bảo là không chính xác

siêu âm còn có xác suất, đoán nhịp tim mà ra đc giới tính thì bác sĩ siêu âm ế hết mom ơi..

tào lao đó mom ơi 😂 nhịp tim chả liên quan j giới tính cả

nhịp tim k nói lên giới tính nha m, siêu âm mới rõ

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m

nhịp tim ko nói nên giới tính đâu mom

k chắc chắn được đâu mom

mk nhịp tim 155 mà bé trai này m

siêu âm ms biết thôi m

Ko đúng đâu mom ơi