Các mom ơi. Có mom nào 22 tuần bám mặt trước mà bé máy ít nhẹ và có lúc ko máy ko.

Có ai vậy ko nè. Mỗi lúc con ko máy lại lo

6 Các câu trả lời

nhau bám mặt trước thì 22w cảm nhận bé máy nhẹ là bình thường nha m.. con lúc đạp lúc k cũng là bình thường, con k đạp hoặc đạp liên tục k ngừng mới là có vấn đề m nhé..

Minh 22w mới cảm nhận bé máy rõ rệt. Giờ 30w có ngày bé máy nhìu có ngày ít Mom nhé. Mom để ý nếu bé ko máy thì đi kiểm tra nhé

rau bám mặt trc nên cảm nhận khó hơn í m, m cảm nhận đếm cú đáp trên ứng dụng của tAP xem sao

có thể bé máy nhẹ nên m k cảm nhận đc á. m theo dõi, bé có máy là đc nha

Mk chưa bị đẩy mạnh bài cho m Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Chắc bé máy nhẹ